Vietinbank Cho Vay Du Học - Chứng Minh Tài Chính Du Học

Vietinbank Cho Vay Du Học – Chứng Minh Tài Chính Du Học

Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay du họcvay chứng minh tài chính du học, nhằm thúc đẩy nhu cầu đi ra nước ngoài du học của các bạn sinh viên hiện nay. Nếu gia định bạn muốn cho con đi du học ở Úc, Nhật Bản, Singapore, Canada, Đức…hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, nhưng vấn đề về tài chính không cho phép. Đừng lo lắng về điều đó, từ 2015 cho phép bạn vay du học tại Vietinbank với lãi suất thấp và không cần thế chấp tài sản. Đây chính là hình thức vay tín chấp cá nhân đang rất phổ biến ở Vietinbank.

vay-du-hoc

Vay du học, chứng minh tài chính du học tại Vietinbank 

Với nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng đăng ký vay du học trong năm 2016 của Vietinbank. Bạn sẽ được miễn phí số dư tiền gửi và chứng minh tài chính, ngoài ra ngân hàng còn giảm 50% phí du lịch của tế, bảo hiểm du học, phí chuyển tiền ta nước ngoài, thanh toán các chi phí khi du học.

Khuyến mãi cực sốc dành cho cá nhân muốn vay du học ở Vietinbank

+ Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trên toàn cầu.

+ Miễn phí sms banking.

Nếu muốn cho con mình ra nước ngoài để học tập và phát triển kỹ năng thì bạn đừng trần chừ nữa nhé, cơ hội chỉ dành cho những ai biết nắm bắt. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin vay du học và vay chứng minh tài chính du học tại đây.

vay-du-hoc-vietinbank

Một số nhà băng cho vay du học, chứng minh tài chính

  • Vay du học Vietcombank.
  • Vay du học ngân hàng ACB
  • Vay đi du học Eximbank
  • Vay du học ngân hàng Techcombank
  • Vay du học Sacombank

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm thì bạn nên gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline của ngân hàng. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ và hướng dẫn tận tình hoặc xem thêm chi tiết vay tin chap ngan hang Vietinbank

Các hình thức vay vốn ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp.

+ Vay tiêu dùng tín chấp

+ Vay tiền nhanh lãi suất thấp

+ Vay tiền trả góp

=> Xem thêm tin tức ngân hàng mới nhất!