Vay Vốn Kinh Doanh Tại Ngân Hàng Với Lãi Suất Cực Thấp

Vay Vốn Kinh Doanh

Đừng bỏ lỡ cơ hồi đầu tư sản xuất chỉ vì thiếu tiền, vay vốn kinh doanh lãi suất thấp thủ tục giản đơn, duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân trong ngày. Vay tín chấp ngân hàng kinh doanh với số lượng lớn, đối với người đầu tư tào sản cố định hạn mức cho vay lên tới 90% thời gian vay 60 tháng. Đối với khách hàng vay tín chấp không thế chấp hạn mức là 80%. VPBank cho vay vốn ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, lãi suất từ 1,1% tới 1,7%.

vay von kinh doanh

Cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp

Việc đầu tư muốn được thuận lời và thành công cần chọn được thời điểm, đừng đánh mất cơ hội hiếm hoi chỉ vì bạn thiếu vốn kinh doanh. VPBank sẽ chung tay với quý khách, hỗ trợ nhiệt tình, vay vốn ngân hàng hạn mức cao, thời gian dài lâu, trả góp theo hàng tháng với lãi suất thấp. Liên hệ vay vốn kinh doanh qua số hotline bên trên, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

vay von kinh doanh

Điều kiện vay vốn kinh doanh tại ngân hàng

Đầu tiên bạn phải là người Việt Nam cô độ tuổi lao động từ 20 đến 50. Công việc ổn định với mức thu nhập 3.000.000vnđ trở lên. Cần chuẩn bị giấy tờ sau khi vay tin chap để kinh doanh:

+ CMTND, hộ khẩu KT3 của người vay và vợ hoặc chồng người vay.

+ Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ giấy chứng nhận độc thân.

+ Giấy đề nghị vay vốn do VPBank cung cấp.

+ Giấy chứng minh quyền sở hữu tài sản nếu vay thế chấp.

+ Bản lương/ giấy tờ chứng nhận mức thu nhập hàng tháng.

Mọi thông tin chi tiết về vay vốn kinh doanh khách hàng gọi trực tiếp qua tổng đài. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tài chính. Chương trình cho vay tín chấp ngân hàng VPBank đang thu hút được lượng khách hàng lớn quan tâm.

=> Đăng ký vay tiêu dùng để kinh doanh

=> vay tiền nhanh nhất.