Cho Vay Vốn Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Nhanh - Lãi Suất Cực Thấp

Vay Vốn Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Ưu đãi lớn trong năm 2015 cho khách hàng vay vốn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngân hàng VPBank triển khai chương trình 5 tỷ cho vay ưu đãi đối với các doanh nghệp vừa và nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Điều kiện tham gia đơn giản, thủ tục vay vốn ngân hàng mau lẹ, lãi suất cực thấp trong thời gian dài. Chương trình cho vay tín chấp của VPBank đang và đang hoạt động rất tốt.

vay doanh nghiep

Vay Vốn Doanh Nghiệp và những thủ tục

Chỉ những khách hành là doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được cấp thẻ tín dụng tại VPBank hoặc các tổ chức, cơ quan có nhu cầu vay vốn.  Ngân hàng ngày càng chặt chẽ hơn với nguồn vốn do tình trạng nợ xấu diễn ra nhiều, các doanh nghiệp vay tiền nhanh cần xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, nghiêm túc. Nên thông báo thường xuyên kế hoạch sản xuất, đầu tư và khó khăn để được hỗ trợ vay vốn doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

vay von ngan hang vua va nho

Vay vốn doanh nghiệp lãi suất 2%/năm

Đối với doanh nghiệp đã đủ điều kiện vay, thời gian vay trong 03 năm và hưởng lãi suất 2%/năm. Chương trình chỉ áp dụng trong 06 tháng. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu chương trình cho vay tín chấp ngân hàng VPBank hoặc vay tien nhanh không cần thế chấp hay bảo lãnh.

=> Vay tiêu dùng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm: vay tin chap không cần thế chấp.