Vay Tín Chấp VPBank Lãi Suất Thấp - Đơn Giản - Lấy Tiền Nhanh

Vay Tín Chấp VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp VPBank về mọi mặt, đáp ứng nhu cầu vay vốn với các thủ tục đơn giản, giản ngân nhanh chóng. Hình thức trả góp hàng tháng + lãi, sau kỳ hạn là bạn đã trả hết nợ. Vay tín chấp tại VPBank lãi suất cạnh tranh, miễn phí mọi giao dịch, chuyển khoản không giới hạn, còn rất nhiều cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ VPBank.

vya tin chap vpbank

Vay tín chấp VPBank không thế chấp

Đơn giản chỉ cần bạn đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60, quốc tịch Việt Nam. Hiện đang có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên. Số tiền được vay gấp 10 lần lương khách hàng đang hưởng hàng tháng, có thể vay từ 20 triệu đến 300 triệu. Vay tín chấp ngân hàngVPBank không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh, khi cần là có, tiền mặt trao tay.

cho vay tin chap vpbank

  • Hồ sơ vay tín chấp tại vpbank

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau để thuận lợi cho việc vay vốn ngân hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc nghi vấn gì, có thể gọi trực tiếp số hotline bên trên để nghe tư vẫn và hướng dẫn đăng.

Vay tín chấp VPBank

+ CMTND, Hộ Khẩu/KT3 ( tạm trú tạm vắng)

+ Hồ sơ đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp.

+ Giấy chứng nhận thu nhập hàng tháng ( Bảng lương, hóa đơn điện nước 2 tháng gần nhất)

Với tiêu chí giúp quý khách tiếp cận được ngồn vốn nhanh và hiệu quả, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng giảm bớt các thủ tục, cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất. Còn rất nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng, gọi tổng đài tư vấn trực tiếp để biết thêm chi tiết.

=> Vay tiêu dùng VPBank

=> Vay thế chấp VPbank

=> vay tien nhanh lấy ngay sau 24h.