Cho Vay Tín Chấp Lãi Suất Thấp Tại Ngân Hàng 2016

Vay Tín Chấp Lãi Suất Thấp

Trong năm 2016 nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất, áp dụng với mọi đối tượng khách hàng đang cần vay vốn làm ăn, tiêu dùng, trả nợ… Hiện nay bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một ngân hàng để vay tín chấp lãi suất thấp mà không cần thế chấp tài sản. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành phố nào như Hà Nội, Bình Dương, tp HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Ninh nếu đáp ứng được điều kiện và thủ tục thì đều đăng ký vay vốn ngân hàng được nhé.

vay-tin-chap-lai-suat-thap-nhat

Vay tín chấp ngân hàng có lãi suất thấp nhất

Nếu quý khách vẫn không biết chọn ngân hàng nào có lãi suất cho vay tín chấp thấp nhất thì có thể tham khảo một số nhà băng lớn dưới đây. Đơn giản hóa mọi thủ tục và giấy tờ, vay vốn không còn khó khăn gì nữa, khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên ngân hàng để nghe tư vấn, biết cách làm hồ sơ hoặc ra trực tiếp chi nhánh gần chỗ bạn nhất.

=> Vay tín chấp Vietinbank

=> Vay tín chấp ngân hàng ANZ

=> Vay tín chấp ACB

=> Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Sau khi lựa chọn nơi bạn đặt niềm tin để vay vốn, vậy làm thế nào mới có thể vay tín chấp lãi suất thấp, cần những điều kiện gì? Hoặc vay tiền không thế chấp bằng bảng lương, hợp đồng vay trả góp, hóa đơn tiền điện, bảo hiểm nhân thọ có được không?

Điều kiện vay tín chấp lãi suất thấp ở ngân hàng

  • Trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt.
  • Thu nhập bình quân mỗi tháng trên 3,5 triệu đồng.
  • Đang sinh sống và làm việc trong phạm vi kinh doanh của ngân hàng.
  • Lưu ý khách hàng đi văn vốn không được có dự nợ xấu, hoặc nếu có thì lịch sử trả nợ phải tốt.

Tính đến thời điểm năm 2016 đã có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp, cạnh tranh, kèm nhiều ưu đãi lớn cho khách vay vữa. Nhằ băng sẵn sàng cấp vốn cho bạn để kinh doanh, mua nhà, xe hơi, du lich… Hãy chuẩn bị giấy tờ để hoàn thành thủ tục nhé.

=>> Đăng ký vay tín chấp không thế chấp

vay-tin-chap-lai-suat-thap

Hồ sơ vay tín chấp lãi suất thấp

  • Giấy CMTND photo, sổ hộ khẩu hoặc KT3 ( bản sao).
  • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng.
  • Giấy xác nhận thu nhập: Bản sao kê lương tháng, hóa đơn tiền điện, nước…
  • Yêu cầu giấy chứng nhận làm việc trên 1 năm: Hợp đồng lao động

Nếu đang cần vay tiền nhanh chóng thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Ngân hàng sẽ cấp vốn cho bạn vượt qua những khó khăn về kinh tế, hỗ trợ khách hàng trả góp theo dư nợ giảm dần theo từng tháng. Nhấc máy điện thoại lên và gọi cho nhân viên tổng đài để được tư vấn hoặc xem thêm tại vay tien nhanh cập nhật thông tin mới nhất.

Một số hình thức vay vốn khác

=> Vay tiêu dùng lãi suất thấp

=> Vay tiền trả góp

=> Vay tiền không thế chấp