Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng Là Gi? Định Nghĩa và Giải Đáp

Vay Tín Chấp Là Gì?

Vay tín chấp là gì? Đây là câu hỏi của nhiều người đang muốn vay vốn tại ngân hàng mà không muốn thế chấp tài sản. Chúng ta sẽ đi định nghĩa hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp của ngân hàng là gì nhé, giải đáp hết mọi thắc mắc của quý khách, cho mọi người an tâm vay tiền tín chấp tại nhà băng. Các bạn có thể hiểu vay tín chấp là sản phảm cho vay tiền nhanh không yêu cầu tài sản thế chấp hoặc nhờ người bảo lãnh. Với các điều kiện cực kỳ đơn giản, dù là cá nhân, doanh nghiệp, sinh viên chỉ cần chứng minh thu nhập đều vay tín chấp được hết.

vay tin chap la gi

Vay tiền tín chấp là gì?

Chúng ta đều đã hiểu qua vấn đề cho vay tín chấp là gì rồi, bây giờ đi sâu hơn về các chính sách hỗ trợ, lãi suất cho vay tiền trả góp của các ngân hàng. Bất cứ Bank nào cũng yêu cầu bạn phải đủ tuổi lao động, có thu nhập ổn đủ khả năng trả nợ. Hầu hết ngân hàng nào cũng cho bạn vay từ 10 đến 15 lần lương thu nhập ( tối đa từ 300 triệu tới 500 triệu) giải ngân từ 1 đến 2 ngày bằng tiền mặt, nếu hồ sơ đầy đủ các giấy tờ thì quy trình phê duyệt diễn ra nhanh chóng.

Mình sẽ lấy một ví dụ minh họa để cho các bạn hiểu vay tín chấp ngân hàng là gì?

VD: Tôi muốn vay 40 triệu ở ngân hàng thì tôi phải từ 20 tuổi trở lên, tối đa là 60 ( tôi là nam, còn nữ thì 55 thôi). Tiếp theo tôi sẽ chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu nhập ( lương chuyển khoản càng tốt) là 4,5 triệu đồng mỗi tháng. Sau khi tìm hiểu về lãi suất cho vay tín chấp là 1,5%, tôi đã quyết định vay tiền trả góp hàng tháng trong 12 tháng. Vậy tiền lãi tôi phải trả là bao nhiêu? dự nợ giảm dần ra làm sao?

Lãi suất phải chịu: 1,5% * 40.000.000 = 600.000 VNĐ. Vậy số tiền trả góp tháng đầu tiên sẽ là 4.600.000 vnđ.

Tháng thứ 2 sẽ được tính lãi theo số tiền gốc còn lại là: 1.5% * 35.400.000 vnđ. Cứ như vậy đến khi nào hết thời hạn vay.

Nếu bạn đang muốn vay tiền không thế chấp thì hãy tìm hiểu và chọn ngân hàng cho vay vốn hợp lý nhé. Mình sẽ giới thiệu một số nhà băng có dịch vụ khá tốt.

vay-tin-chap-ngan-hang-la-gi

Biết hình thức vay tín chấp là gì rồi thì chuẩn bị giấy tờ thủ tục vay vốn thôi nào.

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và CMTND cả bản photo và bản chính.
  • Mẫu Đơn xin được vay vốn ngân hàng ( được cấp).
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn dịch vụ điện, nước, TH cáp internet…

Dịch vụ cho vay vốn tín chấp đã giúp được rất nhiều khách hàng có nhu cầu kinh doanh, mua nhà, mua xe, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới…. Ngân hàng sẵn sàng chung tay, cấp vốn cho mọi người xây dựng các ước mơ của mình trở thành hiện thực. Dù ở khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương hay TP HCM thì cứ nhấc máy gọi điện cho chúng tôi qua số hotline nhé, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

=> Vay tín chấp ngân hàng