Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Tại Hưng Yên

Vay Tín Chấp Hưng Yên

Quý khách hàng tại tỉnh Hưng Yên được vay tín chấp không thế chấp tại ngân hàng, qua hình thức vay tiêu dùng với lãi suất thấp ưu đãi. Với các điều kiện đơn giản như chứng minh thu nhập, không có dư nợ xấu, mức lương trên 3 triệu là vay vốn ngân hàng được rồi. Khách hàng có thể vay không cần thế chấp tài sản 500 triệu đồng và không vượt quá 10 tháng lương. Các bạn mau đăng ký vay tín chấp Hưng Yên tại ngân hành ngay để lấy vốn mua sắm tiêu dùng nhé!

vay-tin-chap-hung-yen

Vay tín chấp tiêu dùng ở Hưng Yên

Chương trình chỉ áp dụng với khách hàng đang có sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tại Hưng Yên, có độ tuổi từ 20 đến 60 với nam và 55 với nữ. Bạn phải có công việc ổn định, kinh nghiệm làm việc 6 tháng trở lên. Ngoài ra khách hàng vay vốn ở Hưng Yên không được phép có dư nợ xấu hoặc có lịch sử trả nợ tốt nếu trước đó bạn đã vay. Các bạn chuẩn bị một số giấy tờ sau để làm thủ tục vay tín chấp ngân hàng tại Hưng Yên.

Điều kiện vay tiền tiêu dùng khu vực Hưng Yên

  • Người vay vốn phải trong độ tuổi lao động.
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân, photo kèm theo theo hồ sơ.
  • Chứng minh được thu nhập cá nhân: Bảng lương, hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động.
  • Đơn xin vay tín chấp không thế chấp ( làm theo bản mẫu).

vay-tin-chap-tieu-dung-hung-yen

Sau khi hoàn tất các giấy tờ thì các bạn hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để nộp. Mọi thắc mắc xin gọi điện qua số hotline phía dưới để được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Ngoài ra khách hàng ở Hưng yên có thể chọn cho mình các sản phẩm vay tiền khác của nhà băng.

=> Vay tiền nhanh

=> Vay trả góp

=> Vay thế chấp

Liên hệ: vay tiền nhanh tại Hưng Yên