Cho Vay Tín Chấp Ngân Hàng Tại Bình Thuận Lãi Suất Thấp

Vay tín chấp Bình Thuận

Vay tín chấp Bình Thuận là gói dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp dành cho công nhân, doanh nghiệp ở  Bình Thuận. Đặc biệt, gói dịch vụ có thể áp dụng cho cả người có thu nhập thấp, làm việc tự do. Không cần những thủ tục rườm rà và những điều kiện quá khắt khe, khách hàng vẫn có thể vay tiền không thế chấp tại Bình Thuận lên đến 200 triệu đồng để thực hiện các mục đích tài chính khác nhau.

vay-tin-chap-tai-binh-thuan

Cho vay tín chấp tại Bình Thuận đơn giản, nhanh chóng

Đơn giản trong thủ tục đăng ký, nhanh chóng trong giải ngân, dịch cụ vay tín chấp ngân hàng ở Bình Thuận giúp người dân tiết kiệm được thời gian, và đạt hiệu quả trong việc vay tiền. Khách hàng chỉ cần đến các địa điểm giao dịch ở đây để đăng ký vay vốn, hoặc gọi điện qua số tổng đài. Thời gian chờ giải ngân trong vài giờ đồng hồ và nhận trực tiếp số tiền mặt ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt. Đối với hình thức vay tín chấp tiêu dùng ở Bình Thuận được khá nhiều người lựa chọn, vì lãi suất thấp cạnh tranh, hỗ trợ trả góp hàng tháng với dư nợ giảm dần.

=> Vay tiền nhanh trong ngày được không?

Vay tín chấp tại Bình Thuận cần có điều kiện gì?

vay-tin-chap-binh-thuan

Nếu muốn vay vốn ngân hàng ở Bình thuận thì quý khách phải tuân thủ những điều luật sau. Đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh. Cùng với đó, mức thu nhập hàng tháng của bạn phải tối thiểu 3 triệu đồng, không có nợ xấu tại ngân hàng. Sau khi tham gia chương trình vay vốn tại Bình Thuận bạn được vay số tiền gấp 10 lần mức thu nhập hàng tháng, và có thể kéo dài đến 36 tháng mà không hề vướng mắc bất cứ vấn đề nào về tài sản thế chấp.

Một số hình thức cho vay khác tại ngân hàng

+ Vay thế chấp sổ đỏ mua nhà

+ Vay tiền nhanh chóng

+ Vay tiêu dùng trả góp

Vay tín chấp Bình Thuận cần có hồ sơ bao gồm:

  • CMT và sổ hộ khẩu photo
  • Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có).
  • Mẫu đơn xin vay tiền ngân hàng mà bạn muốn.

Hiện nay thì tỉnh Bình Thuận có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn, quý khách có thể đăng ký dễ dàng ở bất cứ nhà băng nào như Vpbank, Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Techcombank, ACB, Sacombank…. Gọi điện ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tài chính hướng dẫn, lựa chọn nhà bằng cho vay có lãi suất thấp nhất.

=> Hướng dẫn vay vốn ngân hàng trong năm 2016.