Cho Vay Tín Chấp Ngân Hàng Tại Bình Định Lãi Suất Thấp

Vay Tín Chấp Bình Định

Ngân hàng cho ra mắt sản phẩm vay tín chấp Bình Định nhằm tạo điều kiện tốt nhất ,cho quý khách hàng có thể vay vốn với lãi suất hấp dẫn, thời gian làm thủ tục nhanh chóng và tiện lợi. Quý khách có thể vay vốn không cần thế chấp ở Bình Định lên tới 300 triệu vnđ, tất nhiên không được vượt quá 10 lần lương thu nhập. Nói về thủ tục và điều kiện đăng vay tiền vốn tín chấp ngân hàng tại Bình Định khá đơn giản, hầu hết mọi người dân là cá nhân hay doanh nghiệp đều được hỗ trợ.

vay-tin-chap-binh-dinh

Cho vay tín chấp tại Bình Định

Là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản, chương trinh vay tín chấp tiêu dùng tỉnh Bình Định được rất nhiều người dân nơi đây tham gia để vay vốn làm ăn, kinh doanh, mua sắm. Chỉ cần giấy tờ tuỳ thân và chứng minh nguồn thu nhập ổn định, mọi người có thể đăng ký vay vốn một cách đơn giản và nhanh chóng. Chính sách vay tiền nhanh ở Bình Định chỉ áp dụng cho người dân nơi đây, bạn hãy đến các ngân hàng hỗ trợ hoặc gọi điện cho tổng đài viên của ngân hàng nhé.

=> Vay tiền nhanh trong ngày

Lợi ích khi vay tín chấp Bình Định

cho-vay-tin-chap-binh-dinh

Chỉ trong thời gian ngắn từ 1 đến 2 ngày, quý khách sẽ được giải ngân tiền mặt nhanh chóng. Không cần ở mức lương cao ngất ngưởng, những người thu nhập thấp vẫn có thể vay được số tiền hơn 100 triệu đồng. Thủ tục đăng ký không rườm rà, lâu la, thời gian giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ trả góp lãi hàng tháng, đáo hạn ngân hàng. Khi tham gia vay tín chấp ngân hàng tại Bình Định còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt trong những dịp lễ lớn nhằm tri ân khách hàng.

=> Vay thế chấp lãi suất thấp

Điều kiện được vay tín chấp tiêu dùng ở Bình Định là gì?

  • Bạn là người Bình Định, đang sinh sống và làm việc tại đây.
  • Có mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng một tháng.
  • Không có nợ xấu tại ngân hàng đang muốn vay.

Để biết mình có thể vay vốn ngân hàng ở Bình Định hay không? Hãy gọi điện tới số hotline bên trên để nghe tư vấn từ các chuyên gia tài chính. Trong năm 2016 đã có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền ở Bình Định như VPbank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, ACB…

=> Nên vay vốn ngân hàng nào có lãi suất thấp nhất.