Cho Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp Không Cần Thế Chấp

Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp

Ngân hàng cho vay tiền nhanh chóng với lai suất thấp cạnh tranh, áp dụng chương trình vay tín chấp tiêu dùng 2016. Khi quý khách hàng vay vốn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào cả, thủ tục và điều kiện vay tiền đơn giản, lấy tiền nhanh trong ngày sau khi hồ sơ được duyệt. Dù cho bạn là cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp đang sống và làm việc trong phạm vi kinh doanh của ngân hàng đều có thể vay tiền nhanh lãi suất thấp

vay-tien-nhanh-lai-suat-thap

Vay tiền nhanh lãi suất thấp tại ngân hàng

Thời hạn cho vay vốn từ 12 tháng lên tới 60 tháng ( Tùy vào điều kiện mà bạn có thể chọn thời gian trả góp), hạn mức cho vay gấp 10 lần thu nhập và không quá 500 triệu đồng. Ở Hà Nội, Tp HCM có rất nhiều ngân hàng cho vay tiền nhanh lãi suất thấp mà không cần thế chấp. Chỉ cần khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 20 -> 60 ( nam) và 55 với nữ, có mức lương thu nhập hàng tháng trên 4 triệu, thâm niên công tác và làm việc không dưới 12 tháng. Hãy chọn cho mình nhà băng hay công ty tài chính để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hồ sơ vay tiền nhanh lãi suất thấp

  • Bản sao sổ hộ khẩu/KT3 tạm trú và CMTD.
  • Đơn để nghị vay vốn tại ngân hàng ( được cấp bản mẫu).
  • Bảng lương, hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh thu nhập và năm công tác.
  • Nếu quý khách hàng muốn vay nhanh qua bảo hiểm thì chuẩn bị thêm sổ bảo hiểm.

vay-von-nhanh-lai-suat-thap

Vay tiền nhanh lãi suất thấp nhất

Hiện nay đã có nhiều ngân hàng áp dụng chương trình cho vay tiền nóng nhanh lãi suất thấp, không khó khăn gì để bạn có thể vay được vốn trong lúc khó khăn về kinh tế. Hãy gọi ngay số hotline bên trên để được tư vấn miễn phí về các khoản vay tín chấp ngân hàng, hướng dẫn cách làm giấy tờ hồ sơ vay vốn trong thời gian nhanh nhất.

=> Đăng ký vay tiêu dùng lãi suất thấp

=> Liên hệ vay tien nhanh lấy ngay sau 24h ở đây!

Xem thêm về các thông tin mới nhất về vay tin chap ngan hang 2016 – 2017