Làm Thẻ Tín Dụng Citibank Tặng Vali - Điều Kiện Mở Đơn Giản

Thẻ Tín Dụng Citibank

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ở Citibank để nhận vali và những khuyến mãi khủng từ ngân hàng. Những quý khách có công việc hay phải đi lại nhiều bằng máy bay, thường xuyên dùng tiêu tiền bằng thẻ thì nên tham gia làm thẻ tín dụng Citibank để tích lũy dặm bay nhận vé may bay miễn phí, cũng như hoàn tiền. Hiện nay ngân hàng cung cấp 2 loại thẻ tín dụng chính đều được áp dụng ưu đãi là Citi PremierMiles và Citi Cash Back. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nên làm loại thẻ tín dụng nào của Citibank là hợp lý nhất và hình thức, điều kiện tham gia đăng ký như nào nhé.

the-tin-dung-citibank-tang-vali

Làm thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng nên chọn lựa mở thẻ tín dụng cho hợp lý, vì có rất nhiều nhu cầu khác nhau cho nên ngân hàng cũng ra mắt các loại thẻ khác nhau. Đối với những người hay phải đi lại bằng máy bay do tính chất công việc, du lịch, làm ăn… bạn nên sử dụng thẻ tín dụng Citi PremierMiles. Vì hiện nay ngân hàng Citibank đang áp dụng chương trình đổi dặm bay thành vé máy bay miễn phí, dành cho hơn 60 hãng hàng không trên thế gới. Ngoài ra còn hỗ trợ chiết khấu du lịch, đêm nghỉ khách sạn, sử dụng phòng chờ Priority Pass tại 600 sân bay thế giới.

the-tin-dung-premiermiles

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles

Trường hợp khách hàng chi tiêu nhiều bằng thẻ tín dụng, thì nên mở thẻ tín dụng Citi Cash Back để được hoàn tiền tới 5%. Như vậy bạn có thể thoải mái chi tiêu, vì ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn khoản phí cũng khá lớn rồi, số tiền hoàn lại không bao giờ lo hết hạn cả. Tính ra một năm thì quý khách có thể được hoàn trả số tiền là 7.200.000VND, một con số đang để ý đấy chứ.

the-tin-dung-cash-back

Thẻ tín dụng Citi Cash Back

Điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank

  • Có độ tuổi 21 trở lên, sức khỏe tốt.
  • Có lương chuyển khoản ở Citibank tối thiểu là 10 triệu vnđ.
  • Đang sống và làm việc tại Hà Nội và tp HCM.

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng Citibank

dang-ky-the-tin-dung-citibank

=> Đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank

Quý khách phải hoàn thành mẫu đăng ký, chờ ngân hàng xét duyệt, sau đó sẽ có nhân viên của Citibank gọi điện để tư vấn và hướng dẫn mở thẻ cụ thể. Sau khi làm thẻ tín dụng ở ngân hàng Citibank thành công, tất nhiên chiếc vali xinh xắn và thời thượng sẽ thuộc về quý khách rồi. So sánh 2 lại thẻ tín dụng này của Citibank thì đều mang lại lợi ích cho người sử dụng, hãy lựa chọn thẻ thích hợp nhất với mình nhé.

Với quá nhiều ưu đãi lớn như vậy, theo bạn có nên làm thẻ tín dụng tại Citibank hay không? Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé, nhiều khuyến mãi khủng trong tháng 9 đang chờ đợi. Chúc quý khách đăng ký thành công.

Một số hình thức vay vốn khác ở ngân hàng Citibank