Hướng Dẫn Làm Thẻ Tín Dụng ANZ Nhận Khuyến Mãi

Thẻ Tín Dụng ANZ Khuyến Mãi

Thẻ tín dụng ANZ đang trong chương trình khuyến mãi, khách hàng đăng ký làm thẻ tín dụng ở ngân hàng ANZ sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các món quà thực tế đầy giá trị. Tặng ngay 1 vali đi du lịch và Voucher Agoda có tổng trị giá lên tới 5 triệu đồng. Với những ưu đãi khủng như vậy thì tại sao lại không nên làm thẻ tín dụng ANZ ngay chứ. Tiện lợi cho việc thanh toán trên khắp thế giới, dễ dàng mua sắm trả góp bằng thẻ ANZ ở bất cứ nơi đâu, quá tốt, quá chuẩn cho khách hàng sử dụng.

the-tin-dung-anz

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng ANZ

Nếu bạn không biết thẻ tín dụng ANZ là gì và chưa từng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng ngân hàng ANZ và không biết thủ tục đăng ký như thế nào? Sau đây mình sẽ hướng dẫn khách hàng có thể làm thẻ tại nhà qua trang web của ngân hàng ANZ.

Có nhu cầu đăng ký mở thẻ tín dụng của ANZ thì vào đường dẫn: http://goo.gl/WMNTNz

Việc tiếp theo là điền thông tin cá nhân theo thứ tự trên bảng

+ Họ tên: Viết hóa không dấu

+ Tuổi: Trong độ tuổi lao động

+ Khu vưc: Nơi sinh sống

+ Chọn loại thẻ: Tại đây bạn có quyền chọn loại thẻ tín dụng mon muốn ( ANZ Classic, ANZ Gold, ANZ Platinum, ANZ Travel Plantinum).

+ Thu nhập sau khi trừ thuế: Chỉ chấp nhận với mức lương 8 triệu trở lên mới được mở thẻ.

dang-ky-the-tin-dung-ANZ

Làm thẻ tín dụng ANZ nhanh chóng

Sau khi điền đầy đủ thì bạn cần hoàn tất những chi tiết liên lạc ở phía dưới như số điện thoại, Email, mã khách hàng ( có thể bỏ trống) và cuối cùng nhấp vào nút gửi.

lam-the-tin-dung-ngan-hang-anz

Như vậy chỉ mất 5 phút quý khách đã đăng ký làm thẻ tín dụng ANZ bank rồi, quá nhanh chóng và thuận tiện đúng không ạ. Nhân viên của ngân hàng sẽ gửi mail thông báo đăng ký thành công, chờ khoảng 8 tiếng sẽ có người gọi cho bạn xác thực những thông tin đăng ký, hướng dẫn làm thủ tục và hồ sơ để lập thẻ tín dụng ngân hàng ANZ nhanh nhất.

=> Vay tín chấp ngân hàng ANZ

=> Vay tiền nhanh lãi suất thấp nhất.

=> Vay tín chấp không thế chấp.