Sacombank Ưu Đãi Lãi Suất 3000 Tỷ Cho Doanh Nghiệp 2016

Sacombank Ưu Đãi Lãi Suất Gói 3000 Tỷ

Ngân hàng Sacombank ưu đãi lãi suất thấp nhất với gói 3000 tỷ cho doanh nghiệp trên toàn quốc trong năm 2016. Với các điều kiện và thủ tục cho vay ngắn hạn khá đơn giản, quý khách có thể đăng ký gói vay 3000 tỷ để sản xuất, mua xe oto phục vụ công việc, kinh doanh khách sạn. Tùy vào số vốn cần vay và thời hạn trả nợ góp mà bạn có thể chọn hình thức vay thế chấp hoặc vay tín chấp lãi suất thấp. Sacombank luôn dành nhiều khuyến mãi cho quý khách là doanh nghiệp để tạo cơ hội cho các bạn phát triển.

vay-kinh-doanh-sacombank

Gói 3000 tỷ của sacombank cho doanh nghiệp với lãi suất 7,5%/năm

Chương trình được hỗ trợ và triển khai trên mọi điểm giao dịch của ngân hàng Sacombank, dù bạn ở TP HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội hãy chọn chi nhánh gần nhất để đăng ký vay tín chấp . Thời gian áp dụng đến hết năm nay tức ngày 31/12/2016.

Điều kiện vay vốn kinh doanh ở Sacombank

  • Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh hợp lệ.
  • Không có dư nợ xấu nào cả hoặc lịch sử trả nợ tốt.
  • Chứng minh mục đích sử dụng vốn là hợp lý.

vay-von-kinh-doanh-sacombank

Còn nhiều thủ tục khác nữa, nếu thực sự quan tâm tới gói vốn vay 3000 tỷ của Sacombank hãy gọi số hotline để gặp nhân viên ngân hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cách thức hoàn thành thủ tục vay vốn.

Sacombank còn nhiều gói vay khác áp dụng cho khách hàng là cá nhân nữa, hình thức vay tiền không cần thế chấp luôn được mọi người chọn lựa.

Các hình thức vay vốn ngân hàng Sacombank khác

+ Vay tiêu dùng lãi thấp

+ vay tiền nhanh trong ngày

+ Vay tiền trả góp

=> Xem các tin tức ngân hàng mới nhất!